rnrnrn
slider slider slider slider slider slider slider slider slider

Cách Phân Biệt Đơn Giản Nhất Về Thang Và Máng Điện

( 24-03-2020 - 03:42 PM ) - Lượt xem: 2207

       Khi tìm hiểu về các sản phẩm dẫn đường dây điện khách hàng thường thấy sản phẩm thang máng cáp điện mà không biết rằng đây là 1 sản phẩm hay là 2 sản phẩm tách biệt: thang và máng cáp điện. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm này đồng thời giúp khách hàng biết rằng thang và máng cáp điện là 2 sản phẩm chứ không phải.

 

1. Phân biệt thang cáp và máng cáp điện

 

       Thang cáp điện là hệ thống thang dùng để đỡ dây và dẫn dây điện từ khu vực này sang khu vực khác hoặc từ chỗ thấp lên chỗ cao, rất hay được dùng trong các khu tòa nhà cao tầng như chung cư cao ốc, văn phòng, công ty,… khi mua sản phẩm thang cáp khách hàng thường cần dùng thêm các phụ kiện như chuyển hướng chũ L hoặc huyển hướng tháng cáp chữ T để có thể dễ dàng dẫn dây đến nhiều hướng trong khu vực.

 

      Máng cáp cũng là hệ thống dẫn dây điện nhưng chúng không có cấu tạo giống thang mà giống máng hơn đồng thời chúng có 2 loại thiết kế đột lỗ hoặc không đột lỗ cũng dùng tương tự như thang cáp, và cũng có các phụ kiện chuyển hướng chữ T hay chữ L. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người hay gọi chung chúng là thang máng cáp hoặc thang và máng cáp điện.

 

 

Thang Và Máng Điện

 

 

2. Thang và máng cáp điện có tác dụng gì?

 

       Nếu như chỉ dùng để dẫn dây điện các loại thì chắc hẳn nhiều người nghĩ có những cái khác cũng làm được như vậy thậm chí cố định luôn dây dẫn lên bờ tường. Nhưng không với hệ thống dây dẫn phức tạp tốt nhất khách hàng vẫn nên sử dụng thang và máng cáp điện để dẫn dây điện bởi vì chúng ngoài chức năng dẫn các đường dây còn có chức năng bảo vệ hệ thống dây dẫn.

 

      Chúng bảo vệ an toàn cho người sử dụng, giúp rút ngắn thời gian thi công và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho công trình cũng như hệ thống điện của bạn.Vì vậy việc sử dụng thang và máng cáp điện là điều hoàn toàn cần thiết cho mỗi công trình.

 

      Thang và máng cáp điện lại có những loại khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng và yêu cầu sử dụng nên khách hàng có thể hoàn chắc chắn rằng mình có thể chọn được 1 sản phẩm ưng ý. 2 loại thang và máng cáp điện phổ biến có thể kể như thang và máng cáp điện được làm từ thép được sơn tĩnh điện hoặc thang và máng cáp điện mạ kẽm nhúng nóng.

 

      Thang cáp là sản phẩm được thiết kế với hình dáng tương tự như chiếc thang được sử dụng kết hợp cùng với một số phụ kiện như chuyển hưởng, đầu nối, quang treo...để tạo thành một hệ thống thang dẫn dùng để nâng đỡ các loại dây cáp điện, dây cáp quang, dây dẫn thông tin bên trong các tòa nhà cao tâng, cao ốc, nhà máy sản xuất...

 

       Máng cáp lại được cấu tạo và thiết kế khác so với thang cáp. Với hình dáng như những chiếc máng bằng phẳng hoặc được đột lỗ thông hơi, máng cáp cũng được thiết kế thành hệ thống dùng để dẫn dây điện, dây cáp, dây cáp quang...

Tải xuống Tải xuống

Các Tin tức khác

Đối tác

Công Ty TNHH DV SX NANG LUC   Sđt:  0274 3616 148

Kinh doanh   Sđt:  0903339324

Facebook
Facebook chat