rnrnrn
slider slider slider slider slider slider slider slider slider

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt Mua Vỏ Tủ Điện

( 09-03-2020 - 10:46 AM ) - Lượt xem: 1692

      Với một số khách hàng nếu có kiến thức về điện, các thiết bị điện và hiểu rõ nhu cầu của bản thân sẽ rất dễ dàng để mua đúng loại vỏ tủ điện mà mình cần, tuy nhiên vẫn có nhiều người không biết và không hiểu về các loại vỏ tủ điện, họ không biết họ cần mua loại nào cho những nhu cầu của mình.

 

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Đặt Mua Vỏ Tủ Điện

 

     Vì tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng các thiết bị đặt bên trong tủ mà mỗi vỏ tủ sẽ có kết cấu khác nhau, nên để tránh những rắc rối về các các vấn đề nảy sinh sau khi mua như sai kích thước, tủ quá to hay quá nhỏ, chi phí bỏ ra quá cao cho một chiếc vỏ tủ điện mà thực tế không cần thiết như vậy.


     Năng Lực với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và đã tư vấn, bán hàng cho hàng nghìn khách hàng, từ những dự án lớn cho đến khách hàng đơn lẻ, sẽ giúp các bạn đưa ra những tiêu chí sau đây để giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc vỏ tủ điện tốt nhất cho công trình của bạn.

 

1. Xác định vị trí đặt cũng như loại vỏ tủ điện mà bạn cần

 

     Đầu tiên bạn cần xác định vị trí lắp đặt tủ của bạn là trong nhà hay ngoài trời. Loại vỏ tủ được lắp đặt ngoài trời thường có cấu tạo và những yêu cầu khắt khe hơn so với tủ trong nhà, chúng cần một kết cấu kín hoàn toàn để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bụi, cần có mái dốc nước và ngoài ra bề mặt tủ cũng cần được sơn phủ cẩn thận hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài, có khả năng chống chịu với thời tiết.

 

 

Vỏ Tủ Điện

 

 

2. Xác định kích thước vỏ tủ


      Sau khi đã biết vị trí lắp đặt vỏ tủ, bạn cần xác định các thiết bị bạn dự định sẽ lắp đặt trong vỏ tủ điện cũng như kích thước của chúng. Bạn cần đảm bảo rằng kích thước của chiếc vỏ tủ điện có đủ chỗ để chứa các thiết bị của bạn một cách khoa học nhất và phù hợp với không gian đặt tủ. Để tránh trường hợp kích thước của tủ quá nhỏ gây khó khăn cho việc lắp đặt bạn có thể đặt một chiếc vỏ tủ có kích thước rộng hơn một chút.

 

3. Độ dày của vỏ tủ điện

 

      Một chiếc vỏ tủ điện với kích thước và độ dày phù hợp sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản phẩm, nếu một chiếc tủ quá lớn nhưng lại sử dụng tôn mỏng để sản xuất sẽ làm cho kết cấu của tủ yếu, không vững, ngoài ra còn dễ bị móp méo và biến dạng khi va đập, cánh của tủ dễ bị cong vênh. Còn nếu tủ nhỏ nhưng lại sử dụng tôn quá dày sẽ làm tủ nhìn dày và thô, trọng lượng vỏ cao và làm tăng giá thành của sản phẩm.

 

Tải xuống Tải xuống

Các Tin tức khác

Đối tác

Công Ty TNHH DV SX NANG LUC   Sđt:  0274 3616 148

Kinh doanh   Sđt:  0903339324

Facebook
Facebook chat