rnrnrn
slider slider slider slider slider slider slider slider slider

Ứng dụng Khắc laser trong ngành công ghiệp hàng không vũ trụ

( 18-02-2020 - 11:55 PM ) - Lượt xem: 1645

Ứng dụng Khắc laser trong ngành công ghiệp hàng không vũ trụ

 

     Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới.

 

     Nó bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó du lịch tiêu dùng và kinh doanh là quan trọng nhất, nhưng nó cũng liên quan đến vận tải, máy bay quân sự và thậm chí là thám hiểm không gian.

 

     Bất kể máy bay được sử dụng cho mục đích bất kỳ nào, chúng phải chịu được áp lực và áp lực lớn ở độ cao lớn, và hoàn toàn không có chỗ cho sai sót trong quá trình sản xuất.

 

       Vì lý do này, laser và laser Fiber đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những phần quan trọng nhất của quá trình sản xuất. Có rất nhiều ứng khác nhau, và một trong những ứng dụng tiêu biểu chính là để khắc laser . Chúng tôi đã đề cập đến điều này chi tiết hơn dưới đây.

 

 

 

Thông tin thêm về ngành hàng không vũ trụ

 

     Bạn sẽ quen thuộc nhất với ngành hàng không vũ trụ với du lịch thương mại. Cho dù đây là khách du lịch muốn có một cuộc ly khai hoặc các doanh nghiệp tiến hành các cuộc họp ở nước ngoài, ngành công nghiệp này đã giúp kết nối thế giới hơn bao giờ hết.

 

     Nhưng ngành công nghiệp cũng liên quan đến tất cả mọi thứ xuất hiện trước cả chuyến đi, chẳng hạn như nghiên cứu, thiết kế và bảo trì tất cả các máy bay. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ đang ngày càng phát triển với hàng chục hãng hàng không cả lớn và nhỏ cùng hàng trăm ngàn chuyến bay mỗi ngày. Trên thực tế, năm 2016, 100 doanh nghiệp hàng đầu tham gia vào lĩnh vực quốc phòng hàng không vũ trụ và hàng không vũ trụ có tổng doanh thu 709 tỷ USD .

 

     Bên cạnh đó, ngành công nghiệp cũng tiếp tục phát triển theo những cách khác nhau. Có lẽ dấu hiệu đáng chú ý nhất của sự tăng trưởng này là sự chú ý đã được chuyển sang mở rộng các chuyến bay thương mại lên vũ trụ. SpaceX của Elon Musk và Virgin Galactic của Richard Branson là đáng chú ý nhất trong số này.

 

     Hơn tám triệu người bay mỗi ngày, với hơn ba tỷ người bay mỗi năm. Đây là một con số khổng lồ và cho thấy tầm quan trọng của ngành công nghiệp. Với ngành công nghiệp đang phát triển và đang chú trọng phát triển theo hướng về không gian, rõ ràng nhu cầu và nhu cầu của ngành sẽ tiếp tục phát triển cùng với điều này.

Tải xuống Tải xuống

Các Tin tức khác

Đối tác

Công Ty TNHH DV SX NANG LUC   Sđt:  0274 3616 148

Kinh doanh   Sđt:  0903339324

Facebook
Facebook chat